0984.353.445
Trang chủ / Tin Tức / Công dụng tuyệt vời của máy khoan bạn đã biết chưa?

Công dụng tuyệt vời của máy khoan bạn đã biết chưa?

Máy khoan ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi những tính năng vượt trội của nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công dụng của máy khoan và tầm quan trọng của máy trong cuộc sống hàng ngày.

Trước đây, các công việc khoan đục tường, bê tông và nhiều chất liệu khác đều được làm thủ công tốn rất nhiều thời gian, sức lao động. Sự ra đời của máy khoan là một bước ngoặt quan trọng. Đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp chế tạo máy.

1. Công dụng của máy khoan

Máy khoan là một thiết bị với một đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu khác nhau. Thường dùng cho nghề mộc và kim khí. Đuôi mũi khoan được cặp vào đầu máy khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn. Đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu từng lát mỏng.

Về cơ bản thì có 4 loại khoan chính và được dùng nhiều nhất:

Khoan thường

Đúng như tên gọi, công dụng của máy khoan này là khoan gỗ, sắt, thép, nhôm. Và nhiều chất liệu khác nhưng không dùng để khoan bê tông. Loại máy này có thể chạy điện hoặc chạy pin. Một số còn được trang bị thêm tính năng đảo chiều tiện dụng khi bắt vít.

 

Thông tin chờ cập nhật