giới thiệu

Công Ty TNHH Hải Quốc Hưng Việt Nam được biết đến là một trong những  hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy công cụ tại thị trường Việt Nam. Tại đây luôn hướng tới mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt cùng mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Giá bán tại đây siêu rẻ so với thị trường trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Hải Quốc Hưng Việt Nam có đội ngũ kỹ sư đam mê công nghệ thông minh từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu. Các sản phẩm chính của Hải Quốc Hưng đó là tư vấn cung cấp và phân phối máy công cụ: Máy cắt, Máy chấn, Máy cưa, Máy cưa vòng, Máy dập, Máy doa, Máy ép, Máy khoan, Máy lốc, Máy mài, Máy nén khí, Máy phay, Máy taro, Máy tiện….

Đặc biệt Công Ty TNHH Hải Quốc Hưng Việt Nam luôn không ngừng nâng cao chất lượng Sản Phẩm để chuyên nghiệp hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn đem lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Công Ty TNHH Hải Quốc Hưng Việt Nam đáp ứng được hầu hết các nhu cầu máy công cụ trong mỗi gia đình. Bên cạnh đó hiểu được sự tiện lợi trong mua sắm trực tuyến nên Công Ty TNHH Hải Quốc Hưng Việt Nam còn biết đến là nơi cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến – online uy tín tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Sản phẩm mới nhất

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Xem tất cả