0984.353.445
Trang chủ / Tin Tức / Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên – Miễn phí ship

Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên – Miễn phí ship

Bạn đang tìm kiếm nguồn Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên – Miễn phí ship Hãy gọi đến Hải Quốc Hưng, chúng tôi là nhà phân phối các máy cưa vòng kim loại trong ngành cơ khí tại Thái Nguyên. Máy Cưa Vòng Thái Nguyên Trước khi sử dụng máy cưa vòng thì các chi tiết, bộ phận hỏng hóc. Cần được kiểm tra cẩn thận để chắc chắn máy được vận hành trong tình trạng tốt và đúng chức năng. Kiểm tra, căn chỉnh lại các bộ phận chuyển động của máy cưa vòng. Liên kết của các bộ phận chuyển động, những bộ phận bị hỏng, bất cứ yếu tố nào ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy.

Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên
Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên

Cấu tạo máy cưa vòng sẽ quyết định cách vận hành

Tuy cấu tạo máy cưa vòng bao gồm 1 số bộ phận tương đối giống nhau. Nhưng thực tế cách thức vận hành và cắt phôi lại được phân biệt rạch ròi qua tên gọi là máy cưa vòng đứng hoặc máy cưa vòng ngang. 

Máy cưa vòng đứng

Cấu tạo máy cưa vòng đứng là máy có thiết kế thân dạng đứng và 2 bánh đà được đặt sắp xếp song song với nhau theo chiều dọc thân máy ( Bánh trên bánh dưới). Khi khởi động lưỡi cưa sẽ chuyển động rất nhanh và người sử dụng phải thực hiện đẩy vật liệu cần cắt vào tiếp xúc với lưỡi cưa để cưa ra phôi. Với cách này lưỡi cưa đứng yên sẽ ít bị áp lực, phù hợp với cách cưa gỗ với nhiều chi tiết gỗ có hình dạng cong, dày mỏng khác nhau.

Máy cưa vòng ngang

Cấu tạo máy cưa vòng ngang thì ngược lại, máy có dạng nằm ngang. Được nâng đỡ bằng các trụ ben thủy lực hoặc nằm nghiêng dựa trên bệ đỡ. Các bánh đà và lưỡi cưa được bố trí nằm ngang theo thân máy. Chuyển động lưỡi cưa vòng tròn theo được di chuyển xuống để tạo áp lực cắt đứt vật liệu. Đối với loại có cấu tạo máy cưa vòng tự động. Người điều khiển chỉ cần kẹp vật liệu vào ê tô và cài đặt chế độ là cưa sẽ tự vận hành cắt đứt vật liệu. Đối với loại không tự động và loại cầm tay thì người sử dụng phải tự điều khiển để lưỡi cưa tiếp xúc với vật liệu cần cắt.

Các loại máy cưa vòng chính hãng Nhật Bản

 • Máy cưa vòng Amada H-250-SA (M401)
 • Máy cưa cấp phôi Amada HA-400 (M399)
 • Máy cưa cấp phôi Amada PCSAW 330 (M388)
 • Máy Công Cụ 79 Máy cưa cấp phôi Amada HXA-250 (M35) M35
 • Máy cưa cấp phôi Amada HXA-250 (M35)
 • Máy Công Cụ 79 Máy Cưa Nhật Amada 650HD (M1) M1
 • Máy Công Cụ 79 Máy Cưa Nhật Ikegami 300 cấp phôi (M13) M13
 • Máy Cưa vòng Amada HA-250 cấp phôi tự động
 • Máy cưa vòng OMADA HA-250
 • Máy cưa cấp phôi Amada HA-400 (M384)
 • Máy cưa cấp phôi Amada HA-400 (M432)
 • Máy cưa vòng Amada H-350-SA (M416)
Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên
Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên

Cách bảo trì bảo dưỡng máy cưa vòng

Bất cứ công việc sửa chữa, tháo lắp, thay thế nên được tiến hành bởi đại lý bán hàng hoặc tại nhà sản xuất. Chỉ nên dùng các loại máy cưa vòng chính hãng và không thay thế phụ tùng linh tinh. Vì nó có thể tăng nguy cơ gây thương vong cho người sử dụng và có thể làm mất hiệu lực bảo hành. Công ty Hải Quốc Hưng có chính sách bảo hành trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng lên đến 1 năm vận hành.

Bảo dưỡng máy cưa vòng định kỳ theo quý và theo năm nếu hiệu suất sử dụng máy không lớn. Còn bảo dưỡng theo từng tháng nếu dùng máy thường xuyên. Tham khảo tài liệu hướng dẫn hoặc thông tin từ đại lý bán hàng, nhà sản xuất để yêu cầu phụ tùng chính hãng.

Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên
Cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên

Địa chỉ cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên – Miễn phí ship

Hải Quốc Hưng chuyên cung cấp máy cưa vòng kim loại tại Thái Nguyên – Miễn phí ship. Công Ty Hải Quốc Hưng với thế mạnh thương hiệu phát triển hơn 10 năm trên thị trường. Và có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy công cụ cơ khí. Kết hợp dây chuyền lắp đặt hiện đại và máy móc tân tiến đạt chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi tự tin có thể trao đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ tại Hải Quốc Hưng quý khách sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí 24/7 về các dịch vụ, khai thác đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn giá sản phẩm, giá sửa chữa bảo dưỡng rõ ràng, minh bạch.
 • Thi công đúng hẹn, đúng quy trình, đảm bảo an toàn, chất lượng.
 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, thi công có tâm.
 • Có phiếu thanh toán đầy đủ sau khi bàn giao công trình.
 • Được chăm sóc sau khi thi công, với bất kỳ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mà chúng tôi đã thi công. Chúng tôi đều hỗ trợ giải quyết tận tình.

Và hiện chúng tôi đang là công ty cung cấp máy cưa vòng số lượng lớn giá rẻ uy tín tại Thái Nguyên được nhiều khách hàng tin tưởng ký kết hợp tác. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0984.353.445 (7:30-17:30) – Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (trong phạm vi nội thành).

CÔNG TY TNHH HẢI QUỐC HƯNG VIỆT NAM

Chuyên: Cung cấp máy công cụ Nhật, Châu Âu… Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng. Sửa chữa máy công cụ. Máy mài phẳng, máy tiện, máy cưa vòng, máy khoan, máy dập….
Điện thoại : 0984.353.445 (Zalo)
Trụ Sở Chính :
Thôn Thanh Thủy, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Địa Chỉ Cửa Hàng : Số 208, Quốc Lộ 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

máy cưa vòngXem Thêm

Giá: liên hệ