0984.353.445
Trang chủ / Tin Tức / Cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội Hiện nay có rất nhiều máy mài phẳng đa dạng về kích thước, kiểu dáng trên thị trường. Vậy đâu là máy mài phẳng tốt nhất hiện nay? Máy Mài Phẳng Hà Nội Địa chỉ ở đâu cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

bán máy mài phẳng bền, giá tốt tại Hà Nội
bán máy mài phẳng bền, giá tốt tại Hà Nội

Phân loại máy mài phẳng theo hướng mài đầu trục chính

Công ty Hải Quốc Hưng – Cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội và các vùng lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hải Quốc Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Đầu trục chính nằm ngang, bàn máy di chuyển qua lại

Máy mài phẳng loại này có đĩa mài nằm trên trục chính nằm ngang. Bề mặt ngoài của đĩa được ép vào bề mặt phôi. Nếu là phôi có chức năng từ tính chúng sẽ được kẹp ở bàn từ, ngược lại phôi không có khả năng từ tính chúng sẽ được kẹp trên má ê tô và ê tô này được giữ chặt trên bề mặt của bàn từ.

Chiều sâu mỗi lớp cắt (t) được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm độ cao của đầu đĩa. Đối với nguyên công mài, độ sâu mỗi lớp cắt dao động từ 0,02-0,05mm. Cấp độ bóng sau khi quy đổi của phương pháp mài đạt 8-9 đối với bán tinh, 9-10 đối với siêu tinh.

Đầu trục chính nằm ngang, bàn máy quay tròn

Máy mài phẳng dạng này có bề mặt của đĩa mài cũng được tiếp xúc với bề mặt phôi. Phôi mài được đặt trên một bàn quay và quay tròn cùng bàn máy. Bàn cũng có thể nghiêng được để tạo ra các hình học mài đặc biệt, như là mài rỗng trong các cạnh của máy cưa vòng.

Đầu trục chính thẳng đứng, bàn di chuyển qua lại

Máy mài phẳng dạng này có trục chính nằm đứng và mặt bên của đĩa đá mài (hay còn gọi là bề mặt đĩa mài) tiếp xúc với phôi. Bàn có thể chuyển động qua lại hoặc xoay. Đá có hình dạng khác nhau tăng tính linh hoạt cho máy mài. Máy mài trục chính thẳng đứng đa số dùng trong máy mài hạng nặng, gia công các chi tiết có kích thước lớn.

bán máy mài phẳng bền, giá tốt tại Hà Nội
bán máy mài phẳng bền, giá tốt tại Hà Nội

Quy trình thi công lắp đặt máy mài phẳng của Hải Quốc Hưng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin nhu cầu loại máy phẳng của khách hàng

Bước 2: tư vấn các loại máy mài phẳng phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt máy mài phẳng tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Đội ngũ viên kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn khách hàng các quy trình lắp đặt, gia công máy mài phẳng một cách an toàn.

Bước 5: Tiến hành bàn giao máy mài phẳng đã lắp đặt và trao Sổ Bảo Hành cho quý khách hàng.

máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội
máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hải Quốc Hưng – Cung cấp máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách. Những sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý. Vì vậy, Hải Quốc Hưng cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, giúp khách hàng hài lòng nhất. Khi sử dụng máy mài phẳng của chúng tôi.

  • Chuyên nghiệp – Uy tín
  • Không qua sản xuất trung gian
  • Báo giá sản phẩm và dịch vụ miễn phí
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng hiệu quả
  • Quy trình làm việc khoa học
  • Luôn giao hàng đúng hẹn
  • Kích thước đa dạng.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng
  • Giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” Công ty Hải Quốc Hưng tự tin. Có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình. Độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0984.353.445 (7:30-17:30) – Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (trong phạm vi nội thành).

CÔNG TY TNHH HẢI QUỐC HƯNG VIỆT NAM

Chuyên: Cung cấp máy công cụ Nhật, Châu Âu… Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy công cụ: máy mài phẳng, máy tiện, máy cưa vòng, máy khoan, máy dập….
Điện thoại : 0984.353.445 (Zalo)
Trụ Sở Chính :
Thôn Thanh Thủy, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Địa Chỉ Cửa Hàng : Số 208, Quốc Lộ 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

MÁY MÀIXem Thêm

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ