0984.353.445
Trang chủ / Tin Tức / Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên – miễn phí lắp đặt

Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên – miễn phí lắp đặt

Bạn đang không biết mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên và được miễn phí lắp đặt. Hãy đến với Hải Quốc Hưng, nhà cung cấp các loại máy tiện chính hãng tốt nhất hiện nay và được miễn phí lắp đặt tại xưởng của bạn. Máy Tiện Thái Nguyên Luôn luôn tháo chìa vặn mâm cặp ra sau khi sử dụng. Di chuyển bàn dao tới trục xa nhất của đường cắt và quay trục. Chính một vòng bằng tay trước khi khởi động máy tiện để đảm bảo không có bộ phận nào bị kẹt.

Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên
Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên

Một số lưu ý khi sử dụng máy tiện

Luôn dùng chổi để quét phoi tiện và không bao giờ dùng tay hoặc vải. Các phoi thép sắc cạnh có thể gây ra vết thương. Luôn luôn mang kính bảo hộ. Không đeo nhẫn hoặc đồng hồ khi đang vận hành máy.  Không được vận hành máy khi bạn chưa hoàn toàn hiểu cách điều khiển máy và được huấn luyện để vận hành. Bảo đảm bạn có thể dừng máy khi có tính huống bất ngờ xáy ra.

Không bao giờ vận hành máy nếu không có các tấm chắn an toàn hoặc không được đóng lại chính xác Luôn luôn tháo dao tiện sắc ra khỏi giá dụng cụ mỗi khi đánh bóng, giũa. Làm vệ sinh hoặc thực hiện các điều chỉnh đối với chi tiếp gia công hoặc máy tiện. Giữ mặt sàn xung quanh không có dầu, mỡ, phoi kim loại, dụng cụ và các chi tiết gia công. 

Hướng dẫn lắp đặt máy tiện

 • 2 đến 4 người đứng ở các góc máy nhấc máy lên trên cao
 • Bỏ 4 chân vào 4 lỗ dưới máy tiện rồi khóa 4 ốc lại thật chặt nếu không sẽ gây nguy hiểm cho mọi người

Hướng dẫn vận hành máy tiện

Cho dầu vào trong khoang dầu đến khi lượng dầu đổ vào tới phần lưới lọc dầu

Lắp ống ren vào máy bằng phương pháp đút ống vào con quay. Khi ống đưa vào con quay ở một cự lý phù hợp thì 1 tay bạn cầm đầu phần ống ren chuẩn bị ren. Khóa mâm cặp lần 1 nhẹ nhàng rồi khóa scroll cứng lại. Khóa mâm cặp lần 2 để đảm bảo nó được chắc chắn. Phải đảm bảo việc khóa mâm cặp ít nhất là 2 lần.

Cắt ống:

Mở cần cắt vừa với ống. Đối với cần cắt bạn có thể đẩy vào hoặc kéo ra. Quay tay cắt cho đến lúc nào lưỡi cắt chạm đến ống là được. Khởi động máy ren, quay tay cầm để lưỡi ăn vào ống. Mỗi lần quay phải đạt được từ 20~45 độ.

Lấy ba zớ:

đặt lưỡi lấy ba zớ ở vị trí chính xác, đảm bảo máy vẫn đang hoạt động. Cầm tay quay đè mạnh vào cắt ba zớ, khoảng 2 đến 3 vòng quay của ống thì ngưng.

Bước cắt ren:

Khi máy vẫn đang hoạt động, bỏ đầu ren xuống đúng vào vị trí. Kiểm tra xem mức ren trên đầu ren có phù hợp với ống không? Khóa nút có đúng vị trí không? Khóa đầu bò lại và thực hiện công đoạn ren ống. Bạn cần sử dụng 2 tay để quay mạnh tay qua cho đến khi nào máy cắt được khoảng 1.5~2 đỉnh trên ống, rồi thả ra.

Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên
Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên

Hải Quốc Hưng – Mua máy tiện loại nào tốt ở Thái Nguyên – miễn phí lắp đặt

Công ty Hải Quốc Hưng – cung cấp các loại máy tiện chính hãng tốt nhất ở Thái Nguyên – miễn phí lắp đặt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hải Quốc Hưng cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

 • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng như cam kết.
 • Sản phẩm nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Châu Âu.
 • Giá thành rẻ, cạnh tranh với thị trường tốt.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại Thái Nguyên và trên toàn quốc.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Hỗ trợ hướng dẫn thi công, lắp đặt và bảo dưỡng
 • Thi công đúng hẹn, đúng quy trình, đảm bảo an toàn, chất lượng.
 • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, thi công có tâm.
 • Có phiếu thanh toán đầy đủ sau khi bàn giao công trình.
 • Được chăm sóc sau khi thi công, với bất kỳ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mà chúng tôi đã thi công. Chúng tôi đều hỗ trợ giải quyết tận tình.

Và hiện chúng tôi đang là công ty cung cấp máy tiện cơ khí số lượng lớn giá rẻ uy tín tại Thái Nguyên được nhiều khách hàng tin tưởng ký kết hợp tác. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0984.353.445 (7:30-17:30) – Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (trong phạm vi nội thành).

CÔNG TY TNHH HẢI QUỐC HƯNG VIỆT NAM

Chuyên: Cung cấp máy công cụ Nhật, Châu Âu… Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng. Sửa chữa máy công cụ. Máy mài phẳng, máy tiện, máy cưa vòng, máy khoan, máy dập….
Điện thoại : 0984.353.445 (Zalo)
Trụ Sở Chính :
Thôn Thanh Thủy, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Địa Chỉ Cửa Hàng : Số 208, Quốc Lộ 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Máy TiệnXem Thêm

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ