0984.353.445
Trang chủ / Tin Tức / Nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên Để tìm được địa chỉ nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên. Là điều khá khó khăn đối với khách hàng khi mới tìm hiểu về ngành công cụ cơ khí. Máy Mài Phẳng Thái Nguyên Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy mài phẳng, trong đó có Hải Quốc Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị bán máy mài phẳng được hàng trăm khách hàng tại Thái Nguyên lựa chọn và tin tưởng hợp tác.

bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên
bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Có bao nhiêu loại máy mài phẳng

Công Ty Hải Quốc Hưng – nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên. Và cũng là đơn vị hàng đầu phân phối cung cấp các máy công cụ cơ khí như máy mài, máy tiện, máy cắt chính hãng tại Thái Nguyên. Hải Quốc Hưng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy công cụ Nhật, Châu Âu… Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy công cụ: máy mài phẳng, máy tiện, máy cưa vòng, máy khoan, máy dập….

  • Máy mài phẳng 1,2,3 trục

Là loại máy mài mà các trục được điều khiển bằng tay, khi người thợ. Muốn vận hành thao tác trục nào di chuyển thì dùng tay quay trục đó. Loại máy này có cấu tạo đơn giản, do vậy dùng để gia công chi tiết đơn giản hoặc dùng để đào tạo nghề.

  • Máy mài phẳng bán tự động

Để cải thiện năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian chi phí, máy bán tự động có tích hợp thêm hệ thống thủy lực. Hoặc điện để điều khiển một số trục trong máy. Khi có người thợ có thể kết hợp tay quay và hệ thống tự động để gia công chi tiết.

  • Máy mài phẳng tự động

Được điều khiển bằng hệ thống PLC, tất cả các trục của máy sẽ được điều khiển một cách hoàn toàn tự động. Hệ thống PLC sẽ can thiệp vào cách thức di chuyển, tốc độ quay đá mài, tốc độ tiến bàn máy, khoảng cách di chuyển…

  • Máy mài phẳng CNC

Là dòng máy mài cao cấp nhất được trang bị hiện nay. Với trang bị hệ thống điều khiển CNC sử dụng các câu lệnh NC điều khiển. Các trục di chuyển máy. Với máy mài phẳng CNC, tính tự động hóa và độ chính xác gia công sẽ được tối ưu một cách tuyệt đối nhất. Với máy này, một ưu điểm nửa là có thể sử dụng chương trình có sẵn. Để lặp lại quy trình công nghệ gia công trước, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian gia công sản phẩm.

bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên
bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Hải Quốc Hưng – nơi bán máy mài phẳng uy tín, chất lượng tại Thái Nguyên

Với thời gian hoạt động dài trên thị trường cơ khí, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật và số lượng lớn. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng 1 cách nhanh chóng và chính xác các loại máy. Cơ khí chất lượng cao. 

‍Lý do chọn công ty Hải Quốc Hưng 

Công Ty Hải Quốc Hưng với thế mạnh thương hiệu phát triển. Hơn 10 năm trên thị trường và có đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy công cụ cơ khí. Kết hợp dây chuyền lắp đặt hiện đại và máy móc tân tiến đạt chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi tự tin có thể trao đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ tại Hải Quốc Hưng quý khách sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí 24/7 về các dịch vụ. Khai thác đúng nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn giá sản phẩm, giá sửa chữa bảo dưỡng rõ ràng, minh bạch.
  • Thi công đúng hẹn, đúng quy trình, đảm bảo an toàn, chất lượng.
  • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, thi công có tâm.
  • Có phiếu thanh toán đầy đủ sau khi bàn giao công trình.
  • Được chăm sóc sau khi thi công, với bất kỳ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mà chúng tôi đã thi công. Chúng tôi đều hỗ trợ giải quyết tận tình.

Và hiện chúng tôi đang là công ty cung cấp máy mài phẳng. Số lượng lớn giá rẻ uy tín tại Thái Nguyên được nhiều khách hàng tin tưởng ký kết hợp tác. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0984.353.445 (7:30-17:30) – Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (trong phạm vi nội thành).

CÔNG TY TNHH HẢI QUỐC HƯNG VIỆT NAM

Chuyên: Cung cấp máy công cụ Nhật, Châu Âu… Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng. Sửa chữa máy công cụ. Máy mài phẳng, máy tiện, máy cưa vòng, máy khoan, máy dập….
Điện thoại : 0984.353.445 (Zalo)
Trụ Sở Chính :
Thôn Thanh Thủy, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
Địa Chỉ Cửa Hàng : Số 208, Quốc Lộ 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

MÁY MÀIXem Thêm

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ
Giá: liên hệ